คณะวิศวกรรมศาสตร์

วิศวกรรมศาสตร์

สมัครเรียน

เปิดรับสมัครเรียนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลงชื่อสมัครเรียน หรือสมัครด้วยตนเองที่มหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

แค่เป็นคนดี มีความสามารถพิเศษ ก็สามารถยื่นสมัครรับทุนได้ ตรวจสอบคุณสมบัติของคุณ

เรียนวิศวะ

ที่เป็นมากกว่าวิศวะและเป็นทั้งผู้ประกอบการ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ นอกจากพัฒนาหลักสูตรและการเรียนการสอนให้ทันสมัยแล้ว คณะยังสรรหาองค์ความรู้ใหม่และแนวโน้มของตลาดแรงงานในอนาคต เพื่อสร้างหลักสูตรใหม่ที่ตอบโจทย์ภาคธุรกิจและรองรับการพัฒนาประเทศอย่างต่อเนื่อง

เรียนรู้จากประสบการณ์จริงและสถานที่จริง

ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย Life on campus

ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

เรียนรู้ความเป็นอยู่การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย สังคมรอบด้าน การเดินทาง ฯลฯ เรียนรู้เพิ่มเติม, ทำไมต้องเรียนที่นี่

หนุ่มสาววิศวะ

เรื่องเล่าของหนุ่มสาววิศวะ

หนุ่มสาววิศวะ ชีวิตหลังจบการศึกษาเป็นอย่างไร มีความสุขแค่ไหน มาฟังเรื่องเล่าจากพวกเขากัน

คุยกับคณบดี

พูดคุยกับคณบดี

คุยกับคณบดีผ่านกระดานสนทนาออนไลน์ได้ทุกวันทุกเวลาที่นี่เลย เขียนคำถาม, อ่านคำถามที่ตอบแล้ว

หลักสูตรนอกเวลา เสาร์ อาทิตย์

ใหม่! หลักสูตรนอกเวลาทำการ

เปิดโอกาสทางการศึกษา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงาน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดหลักสูตรเรียนเฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์ สำหรับผู้สนใจเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีแล้ววันนี้

หลักสูตรที่เปิดสอน

ศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติม

Business Learning, Thinking as a system, Keeping Pack with A Technology

เรียนรู้ธุรกิจ คิดเป็นระบบ ก้าวทันเทคโนโลยี

ปรัชญาคณะวิศวกรรมศาสตร์ “ใฝ่รู้ สู้งาน จรรยาบรรณเด่น เน้นธุรกิจอุตสาหกรรม”

ข่าวสารและประกาศ

ข่าวทั้งหมด

นักศึกษาทุกคนจะได้รับไอแพดรุ่นล่าสุด

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย แจกไอแพดให้นักศึกษาทุกคนเพื่อเป็นการเรียนแบบล้ำยุคล้ำสมัย โดยเราผลิตซอฟแวร์รอบรับการเรียนการสอนของนักศึกษา นอกจากนี้เรายังมีระบบการจัดระบบการเรียนการสอน ซึ่งให้นักศึกษาทุกชั้นปีใช้ไอแพด หรือแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ ที่ออกแบบและพัฒนาโดยบริษัทแอปเปิ้ล

สมัครเรียนเดี๋ยวนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับ