สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและพลังงาน

Department of Electrical & Energy Engineering

นักศึกษาแลกเปลี่ยนกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศ

อนุชา นามพรหม

การศึกษา
- วศ.บ ไฟฟ้า เกียติรนิยม อันดับ 2
อาชีพและการทำงาน
- เจ้าของบริษัทรับเหมาระบบไฟฟ้าในอาคาร
นักศึกษาแลกเปลี่ยน
- JENESSY Scholar, Nagaoka University of Technology

ธีรวิทย์ วิบูลย์พล

อาชีพและการทำงาน
- วิศวกรแท่นขุดเจาะน้ำมัน บริษัทเชฟรอน
- นักเรียนทุนปิโตรเลียม สำรวจ (ปตท – เชฟรอน)
นักศึกษาแลกเปลี่ยน
- JASSO Scholar, Nagaoka University of Technology

ศุภเชษฐ์ สุริยะ

อาชีพและการทำงาน
- วิศวกร ระบบไฟฟ้าในการออกแบบรถไฟใต้ดิน MRT บริษัทบอมบาเดียร์
- เรียนต่อปริญญาโท ทางเทคโนโลยีระบบราง ประเทศอังกฤษ
นักศึกษาแลกเปลี่ยน
- Nagaoka University of Technology

อินกวี สุภานันท์

การศึกษา
- นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า จุฬาลงกรณ์

เยาวลักษณ์ ชะเต

การศึกษา
- ปริญญาโทและเอก มหาวิทยาลัยนากาโอกะ ประเทศญี่ปุ่น (นักเรียนทุนรัฐบาลญี่ปุ่น)
- ปริญญาตรี วศ.บ วิศวกรรมโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
นักศึกษาแลกเปลี่ยน

กนกกานต์ กฤษณะเศรณี (ออย)

หัวข้อวิจัย
- Applications of Low Temperature Plasma for Nail Coated
อาจารย์ที่ปรึกษา
- ผศ.ดร.ธานัท รุ่งศิรธนะ (UTCC)
นักศึกษาแลกเปลี่ยน

ณัฏฐนิช อ่วมฉิม (มุก)

หัวข้อวิจัย
- Factors and Trends for Using of Survices of High speed Train : Routed Bangkok-Rayong
อาจารย์ที่ปรึกษา
- Prof.Sano Kazushi
นักศึกษาแลกเปลี่ยน

ณัทกร อุดมพิทยภูมิพิจารณ์ (บอส)

ภูดิศ วิภาสวงศ์

อื่นๆ
- กำลังเรียนปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนากาโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

สณัญญา อ่วมงาม

อื่นๆ
- นักศึกษาปริญญาโท สาขาพลังงาน
นักศึกษาแลกเปลี่ยน

ศริรัญยา พรหมศร (ใหม่)

หัวข้อวิจัย
- Analysis Review of Japan Energy Policy in Challenging Era
ที่ปรึกษา
- Prof.Nobuhiro Harada (Nagaoka University of Technology)
อื่นๆ
- นักเรียนทุนปริญญาโท - เอก ทุนรัฐบาลญี่ปุ่น ที่นากาโอกะ ของ สวทว ร่วมกับ Tokyo Inst. Tech

วิสิฐศักดิ์ อังวราฐิติรัชต์

อาชีพและการทำงาน
- ทำธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจของครอบครัว

วุฒิชัย จิตต์ชวะนันท์

การศึกษา
- วศ.บ ไฟฟ้า เกียติรนิยม อันดับ 1
อาชีพและการทำงาน
- วิศวกรระบบไฟฟ้า ธุรกิจรับเหมาออกแบบระบบของครอบครัว
นักศึกษาแลกเปลี่ยน

ยุทธนา อ่อนสา (กาโน่)

หัวข้อวิจัย
- Energy Efficiency Improvements of Boiler in Industry
ที่ปรึกษา
- ผศ.ดร. ธานัท รุ่งศิรธนะ (UTCC)
- Prof. Nobuhiro Harada (Nagaoka University of Technology)
อื่นๆ
- นักเรียนทุนปริญญาโท ของ สวทว ร่วมกับ Tokyo Inst. Tech