วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์

Computer Engineering and Artificial Intelligence

สมัครเรียนหลักสูตรนี้

เรียนวิศวกรรมศาสตร์แนวใหม่

เรียนวิศวกรรมศาสตร์แนวใหม่ ต้องสัมผัสประสบการณ์แบบวิศวกรผู้ประกอบการ
วิศวกรรม คอมพิวเตอร์ และมัลติมีเดีย

เกริ่นนำ

เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของโลกวันนี้ ล้วนเป็นผลผลิตทางวิศวกรรมชั้นยอดของเหล่าวิศวกรอัจฉริยะ อาชีพที่ท้าทายความฝันของใครหลายคน คณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สถาบันการศึกษาชั้นนำทางธุรกิจ จึงมุ่งผลิตบัณฑิตที่ไม่เพียงแต่รอบรู้และมีประสบการณ์จริงในภาคปฏิบัติ แต่ยังมีทักษะและความสามารถในการบริหารจัดการอย่างมีระบบเพื่อก้าวสู่อนาคตของผู้ประกอบการงานวิศวกรรมที่เป็นผู้นำในองค์กรธุรกิจ

มุมมองใหม่ มหาวิทยาลัย

ชีวิตในมหาวิทยาลัย...มี "หลายมุม" ที่ต้องเรียนรู้มากกว่าแค่ในตำรา เพราะโลกวันพรุ่งนี้ ต้องการคนที่มีความรอบรู้และสามารถทำได้จริง... การเรียนรู้ "ประสบการณ์" จึงกลายเป็นหัวใจของการศึกษาแนวใหม ที่ทุกคณะวิชาในมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเชื่อมั่นและสนับสนุน เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้อย่างท้าทายกับประสบการณ์ใหม่ๆจากโลกธุรกิจ และพร้อมก้าวสู่การเป็นบัณฑิตยุคใหม่ที่องค์กรธุรกิจชั้นนำต่างยอมรับ
ไม่ว่าคุณจะไปเรียนเป็นอะไร นักการตลาด คนโฆษณา ทนายความ วิศวกร ล่าม สมุห์บัญชี นักเศรษฐศาสตร์ หรือแม้แต่นักวิทยาศาสตร์ ล้วนต้องทำงานเกี่ยวข้องกันในโลกธุรกิจทั้งสิ้น... การเรียนในมหาวิทยาลัย จึงนับเป็นช่วงเวลาสำคัญที่สุด เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่โลกธุรกิจอย่างคนที่มีประสบการณ์... ซึ่งต้องได้รับการถ่ายทอดจากคณาจารย์และนักธุรกิจมืออาชีพตัวจริง
วิศวกรรม คอมพิวเตอร์ และมัลติมีเดีย
รู้ไหมว่า "โลกธุรกิจ" แตกต่างจากโลกที่เราใช้ชีวิตประจำวันอยู่มาก ทั้งการแข่งขัน ความใฝ่ฝันของผู้คน ความพ่ายแพ้ ความสำเร็จ คนที่ได้รู้จักกับโลกธุรกิจก่อน ย่อมได้เปรียบกว่าคนที่เรียนรู้แบบเดิมๆ ประสบการณ์จริง...เป็นเรื่องสนุกและท้าทาย รอคอยคนที่ใจพร้อมอยากเป็นมืออาชีพเข้าไปสัมผัส ลองถามใจคุณเองซิว่า...คุณพร้อมสำหรับโลกธุรกิจแล้วหรือยัง?
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย...เรามีคำตอบ